Bật Mí Mẹo Chơi Bài Liêng Luôn Thắng Cho Bet Thủ

Có chiến thuật chơi hợp lý

Trong lúc chơi liêng thì có lúc bài to, có lúc bài nhỏ. Vấn đề là làm sao để để hạn chế thấp nhất nguy cơ thua cược và gia tăng cơ hội chiến thắng bất chấp bài đẹp hay xấu. Để đáp ứng được 2 yếu tố này thì kỹ năng chơi thôi là chưa đủ, anh em cần phải có mẹo. Và bài viết dưới đây Uk88 sẽ bật mí cho anh em bật mí mẹo chơi bài liêng luôn thắng cho bet thủ. Cùng xem nhé.

Mẹo chơi bài liêng – Duy trì tâm lý ổn định

Tâm lý luôn là 1 trong những yếu tố then chốt quyết định việc thắng thua trong 1 ván liêng và điểm khác biệt giữa các cao thủ dày dặn kinh nghiệm với những gã “tay mơ” chính là tâm lý. Các cao thủ không không bao chỉ vì 1 ván bài đen mà tỏ ra cay cú, cáu gắt bởi càng làm vậy thì đối thủ càng dễ bắt thóp.

Chẳng hạn, đối thủ có bài nhỏ, nhưng khi họ dọa tố để hù anh em mà anh em vì tâm lý yếu nên vẫn bị hù vì phải đến 90% từ ván sau anh em sẽ bị họ bắt thóp. Hay khi bài họ lớn nhưng lại không tố mà cứ theo đợi bạn tố trước thì đúng là “còn mỗi cái nịt”.

Mẹo chơi bài liêng
Mẹo chơi bài liêng

Vì vậy, anh em phải chuẩn bị cho mình 1 tâm lý vững vàng, tinh thần thép thì mới không bị dọa. Liêng là trò chơi tâm lý, ai cứng hơn thì thắng thôi. Dù có cay cú đến đâu thì cũng tuyệt đối không được biểu hiện ra mặt, cũng không được cáu gắt, chửi bới bởi đó là hành động sẽ đưa anh em vào tròng.

Có chiến thuật chơi hợp lý

Để tối ưu cơ hội thắng cược, anh em cần phải có những chiến thuật chơi hợp lý. 1 chiến thuật hợp lý có thể giúp anh em thoát thua dù bài trên tay cực kỳ “bẩn”. Trong trường hợp bài quá nhỏ, anh em có thể thử 2 chiến thuật sau:

Úp bài

Thì dĩ nhiên rồi, bài quá nhỏ và quá xấu thì phương án tốt nhất tất nhiên là úp bỏ bài rồi, úp bài để không thua thêm. Tuy nhiên, chiến thuật này không nên áp dụng quá thường xuyên. 

Chẳng hạn như anh em gặp bài xấu liên tục 4-5 ván mà ván nào cũng úp bài thì chắc chắn sẽ rơi vào bẫy tâm lý của đối thủ vì lúc nào họ sẽ tỏ ra trên cơ.

Vì vậy, anh em có thể áp dụng chiến thuật thứ 2.

Có chiến thuật chơi hợp lý
Có chiến thuật chơi hợp lý

Tố dọa

Bài của anh em có thể nhỏ nhưng chưa chắc đã là nhỏ nhất, có khi đối thủ còn có bài nhỏ hơn. Vậy nên anh em có thể tố thêm 1 tí để xem phản ứng của họ như thế nào. Nếu họ cũng tố theo khoảng 3 lượt thì lúc này anh em có thể yên tâm… Úp bài. Tránh việc đôi co trực diện để giảm thiểu rủi ro về tiền cược.

Còn nếu trong 2 lượt đầu mà họ đã bỏ cuộc thì xin chúc mừng, anh em vừa thực hiện được 1 đòn tâm lý hiệu quả đấy.

Quay đầu là bờ

1 trong những điều khó khăn và ít anh em nào xác định và thực hiện được đó là nên biết khi nào thì dừng lại. Nhất là khi ván bài chỉ còn 2 người đối đầu với nhau. Khi này chắc chắn phải có 1 người thắng 1 người thua. Anh em phải xác định xem đối thủ của mình là người thế nào, trình độ ra sao để biết mà “thi gan”.

Nếu đối thủ thuộc dạng gà mờ thì anh em cứ làm tới, tố đến hơi thở cuối cùng luôn để đảm bảo chiến thắng. Tuy nhiên, nếu đối thủ thuộc cỡ cao thủ và chơi khá rắn thì thôi, mẹo chơi bài liêng lúc này là nên dừng lại, quay đầu là bờ để đỡ thua nhiều. Dừng lại để có cơ hội tìm 1 đối thủ khác vừa sức hơn.

Thật giả lẫn lộn

Đây thực chất cũng là 1 mẹo chơi bài liêng thiêng về tâm lý. Anh em sẽ làm mọi cách để đối thủ không biết được mình sẽ làm gì tiếp theo. Chẳng hạn, bài to nhưng anh em không tố mà chỉ theo thôi, hoặc bài nhỏ cũng tố dọa. Đánh như thế thì đối thủ sẽ không biết khi nào anh em tố thật hay tố dọa, nếu số đỏ được ván bài đẹp mà đối thủ mắc bẫy tố theo thì đúng là “bú đẫm”.

mẹo chơi bài liêng
mẹo chơi bài liêng

Tuy nhiên thì mẹo chơi bài liêng này cũng nên hạn chế sử dụng bởi nếu gặp cao thủ hay đối nào căng tay thì có thể gây ra hiệu ứng ngược, vậy nên cứ khoảng 10 ván thì đánh 3 ván giả như vậy là được. Bên cạnh đó thì cách tố thật giả này cũng sẽ phụ thuộc vào vị trí ngồi, nếu anh em ngồi ở giữa hoặc cuối vòng tố thì có thể sử dụng bình thường, nhưng nếu ngồi đầu vòng  mà gặp ngay nhà cái có bài lớn thì xác định là chỉ có lộ.

Kết luận

Và trên đây là tất cả bật mí mẹo chơi bài liêng luôn thắng cho bet thủ mà Uk88 muốn gửi đến anh em. Tất cả những mẹo này đều đã được các cao thủ áp dụng và mang lại những kết quả ngoài mong đợi. Anh em hoàn toàn có thể áp dụng những mẹo chơi này cho bản thân mình để gia tăng cơ hội thắng cược lên nhiều lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cược ngay