Slots Games – Hướng Dẫn Cách Quay Slot Thú Vị

Slot cổ điển (slot 3 cuộn)

Slots games là một trong những trò chơi phổ biến nhất nhì tại các sòng bạc không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn ở thế giới. Game phổ biến đến mức tất cả các game thủ trực tuyến đều biết đến nó, thậm chí còn chơi hàng ngày. Vậy hãy cùng khám phá hướng dẫn cách quay Slot thú vị ngay bài viết sau của Uk88 nhé!

Một số dạng Slots games phổ biến nhất hiện nay

Game Slot cực kì phong phú và đa dạng, chỉ cần thay đổi chủ đề thì sẽ trở thành 1 game khác. Trên các sòng bài trực tuyến bạn có thể tìm thấy cả trăm trò Slots games với những chủ đề khác nhau. Nhưng tất cả đều nằm trong 3 dạng cơ bản sau:

Dạng 1: Slot cổ điển (slot 3 cuộn)

Game Slot cổ điển là trò chơi đơn giản nhất trong tất cả các thể loại game online. Trò chơi này gồm 3 cuộn, khi quay máy sẽ tự động quay ngẫu nhiên ra 3 biểu tượng từng cột và hàng. Nếu xuất hiện 1 hàng có 3 hình giống nhau thì chiến thắng.

Slot cổ điển (slot 3 cuộn)
Slot cổ điển (slot 3 cuộn)

Dạng 2: Video slot

Các hàng thưởng trên dạng video Slot sẽ phức tạp hơn Slot cổ điển. Với những hàng có dạng như zigzag, đan xen và hình chữ V. Còn cách chơi thì cũng gần như tương tự Slots games cổ điển.

Dạng 3: Slot Jackpot

Vì mức thưởng cực kỳ cao nên đây là trò chơi nổi tiếng nhất trong các thể loại Slot. Số mức thưởng cao là do tích lũy tiền thưởng từ những người chơi trước. Tất cả số tiền cược bị thua sẽ được tích lũy vào phần thưởng cực lớn gọi là Jackpot. 

Khi chiến thắng, đạt được Jackpot hay gọi là nổ hũ thì người chơi sẽ được toàn bộ số tiền đó. Đồng thời, trò chơi sẽ bắt đầu tích lũy tiền thưởng lại từ đầu.

Hướng dẫn cách quay Slot thú vị cơ bản

Tất cả các trò chơi Slot đều tuân theo cùng 1 nguyên tắc chơi là đặt cược, quay vòng và được trả tiền (nếu bạn thắng). Điều quan trọng là người chơi sẽ chỉ ăn được một hàng thưởng nếu đã đặt cược vào nó. 

Ví dụ: Nếu như bạn chỉ đặt cược vào 10 trong số 25 dòng thưởng. Kết quả chiến thắng xuất hiện trên dòng mà bạn không đặt cược đồng nghĩa bạn sẽ không nhận được gì. 

Hướng dẫn cách quay Slot thú vị cơ bản
Hướng dẫn cách quay Slot thú vị cơ bản

Cụ thể thì khi chơi slot game hầu như đều tuân theo các bước như dưới đây:

 • Đặt cược: Một số trò chơi Slots games cho phép các bạn chọn hàng thưởng. Trong khi đó, những trò chơi khác chỉ yêu cầu người chơi chọn tổng số tiền cược. Đồng thời số tiền này sẽ được chia đều trên tất cả các dòng thưởng.
 • Ấn vào Quay (Spin) để bắt đầu quay Slot.
 • Trên giao diện màn hình máy slot, các cuộn sẽ quay một cách ngẫu nhiên.
 • Nếu nhận được 3 hoặc nhiều hơn các biểu tượng giống nhau trên đường thưởng mà bạn đã chọn thì sẽ ăn tiền cược.
 • Người chơi nhận thưởng và bắt đầu ván cược mới.

Các thuật ngữ trong Slots games trực tuyến

Với Slots games trực tuyến thì các nhà phát hành game tích hợp rất nhiều công cụ. Để trợ giúp người chơi tham gia 1 cách dễ dàng và thoải mái nhất có thể.  Tuy nhiên mọi người cũng cần nắm rõ những thuật ngữ như sau:

 • Spin/Quay: Nút này nhấn để bắt đầu quay Slots games.
 • Total Bet/Tổng cược: Chỉ tổng số tiền cược mà bạn đã đặt
 • Autoplay/Tự động quay: Quay tự động, người chơi có thể thiết lập số vòng muốn quay rồi ấn autoplay. Lúc đó máy sẽ tự động quay đủ số lượt giúp người chơi không phải ấn quay liên tục.
 • Turbo mode/Nhanh: Tăng tốc vòng quay, lược 1 số hiệu ứng để người tham gia tiết kiệm thời gian.
 • Bet Max/Cược tối đa: Nhấn để cược số tiền tối đa cho phép với số hàng tối đa.
 • Collect/Thu thập: Nhấn để chuyển thưởng về tài khoản game của bạn.
 • Payline/line: Hàng thưởng, số lượng cũng như hàng thưởng thế nào tùy vào mỗi loại Slots games.
 • Wild: Được gọi là biểu tượng vạn năng, biểu tượng này nó có thể thay thế mọi biểu tượng khác để tạo thành 1 dòng thưởng.
 • Jackpot: Tổng số tiền thưởng tích lũy được.
Các thuật ngữ trong Slots games trực tuyến
Các thuật ngữ trong Slots games trực tuyến

Bài viết này chúng tôi đã chia sẻ đến mọi người 3 dạng Slots games cơ bản. Cùng hướng dẫn cách quay Slot thú vị cho mọi người chơi mới học hỏi để tham gia dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cược ngay